Tin tức

Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất - Lần 6 [Tân Chinh Đồ]

Những ngày gần đây, thập quốc đang bàn tán xôn xao về một giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 6 vô cùng hấp dẫn và ấn tượng của Tân Chinh Đồ. Có người nói rằng, phần thưởng cao quý của giải đấu này sẽ là tuyệt thế thần binh và thần thú chiến mã, ai có cơ duyên nhận được ắt sẽ trở thành cao thủ trong chốn giang hồ.Được biết, tham gia so tài tại Thiên Hạ Đệ Nhất Cao Thủ, tùy thuộc vào việc nhân sĩ có thể hiện thực lực và sở trường thiên phú của bản thân được đến đâu, phần thưởng cũng sẽ khác biệt (ngoài việc sở hữu phần thưởng trong game nhân sĩ còn nhận được phần thưởng trị giá bằng tiền mặt). Qua đó, đây còn là cơ hội hiếm có để chư vị được dịp cọ xát, học hỏi kinh nghiệm hay là sự kết hợp thần diệu từ hệ thống kỹ năng của các đối thủ khác.

Thiên hạ đệ nhất 6 - Tân Chinh Đồ
Thiên hạ đệ nhất 6 - Tân Chinh Đồ

Nhân vật nào sẽ tỏa sáng tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất 6?

Nhân vật nào sẽ bước lên đài chiến thắng của ngôi vô địch và lưu danh bảng vàng tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất lần 6? Tất cả đang chờ đợi quý nhân sĩ tại thế giới Tân Chinh Đồ. Giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/08/2017 đến ngày 31/08/2017.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 23/08/2017 đến 24h ngày 27/08/2017

Ngay từ lúc này quý nhân sĩ có thể đăng nhập vào quản lý tài khoản của mình tại trang chủ www.tanchinhdo.vn và bắt đầu đăng ký tham gia giải đấu.